Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Lập web

Bạn vẫn thường nhận được những tin quảng cáo về dịch vụ tạo website miễn phí hay website giá rẻ chỉ từ 1,000,000 VNĐ - 1,500,000 VNĐ. Xin khẳng định lại với bạn rằng: sẽ chẳng bao giờ có dịch vụ website miễn phí nào đúng nghĩa cả. Có thể họ miễn phí cho bạn cái này nhưng sẽ tính phí bạn cái khác.

Ví dụ: họ miễn phí cho bạn tiền công thiết kế nhưng đổi lại bạn sẽ phải mua gói dịch vụ thuê máy chủ (hosting) và tên miền (domain) với giá rất cao. Còn với dịch vụ website giá rẻ thì bạn hãy lưu ý vấn đề: tiền nào của đó. Đây là một thực tế hiển nhiên của thị trường kinh doanh và xã hội. Cũng là 2 chiếc xe máy nhưng bạn mua chiếc xe của Trung Quốc sản xuất khi sử dụng chất lượng sẽ khác so với chiếc xe Honda của Nhật Bản sản xuất. Website cũng vậy, giá cả thường đi đôi với chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Trang web giá quá rẻ sẽ tồn tại nhiều vấn đề bất cập. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết: những ưu nhược của website giá rẻ.

Thiết kế website uy tín

Trên đây là những thông tin chia sẻ của công ty Phương Nam Vina chúng tôi để giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn vấn đề tạo lập một website có mất tiền hay không. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính để bạn quyết định nên dùng website loại nào như đã phân tích ở trên. Tuy nhiên, nếu các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp dùng trang web cho mục đích công việc quảng bá thương hiệu, bán hàng, kinh doanh về lâu dài thì nên cân nhắc vấn đề rủi ro và những bất cập khi sử dụng website miễn phí. Nếu cần tư vấn thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ website, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên của công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số điện thoại Hotline: 0912 817 117, 0915 101 017 để được hỗ trợ. Tham khảo một số mẫu website bán hàng online và mẫu giao diện web công ty đẹp, chuyên nghiệp do Phương Nam Vina thiết kế và lập trình Tại Đây. Xin cảm ơn đã tham khảo bài viết!

Các trang web có thể đơn giản như tờ quảng cáo một trang dành cho doanh nghiệp, hoặc phức tạp như một trung tâm tiếp thị và bán hàng đa phương tiện. Hãy xác định các yêu cầu của bạn trước khi bắt đầu xây dựng. Hầu hết các ứng dụng tạo trang web miễn phí là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn bắt đầu đơn giản chỉ với một vài trang, và cung cấp các mức độ gói nâng cấp khác nhau khi bạn mở rộng trang web của mình. Thông thường những gì bao gồm trong gói dịch vụ miễn phí so với gói dịch vụ có phí sẽ thay đổi tùy theo nhà cung cấp, do đó biết được những gì bạn cần lúc này – và những gì có cần đến sau này – sẽ giúp thu hẹp danh sách lựa chọn các ứng dụng tạo trang web tiềm năng. Dưới đây là danh sách các tính năng cơ bản cần cân nhắc, và thường được bao gồm trong gói dịch vụ miễn phí so với gói dịch vụ nâng cấp phải tốn chi phí.

Thiết kế website uy tín


Là cách mà một thiết kế web muốn thể hiện thông điệp riêng thông qua việc sáng tạo ra cách thức thể hiện riêng không giống với đối thủ cạnh tranh đang có và không giống với những gì đã có sẵn. Sự sáng tạo thường để lại ấn tượng mạnh, một cảm giác thích thú khi vừa mới gặp trong suy nghĩ của người xem. Là khái niệm của việc thiết kế web tạo ra một giá trị thực sự, rõ ràng cho khách hàng sử dụng, cho người truy cập web hoặc thực thi một chức năng web cụ thể cho người quản trị web nâng cao năng lực quản lý. Sự hữu dụng còn đề cao khả năng tự học hỏi nhanh các chức năng web và cách sử dụng đối với người dùng và nhà quản trị web.

Nghiên cứu, nghiên cứu và nghiên cứu. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên dành thời gian so sánh 2 đến 3 ứng dụng tạo trang web khác nhau. Điều này sẽ cho phép bạn chọn được một công cụ đáp ứng các yêu cầu của mình trong lúc gia tăng khả năng bạn có được những tính năng trang web miễn phí bổ sung. Cũng rất hữu ích khi hiểu rõ những gì các gói dịch vụ có phí mang lại trong trường hợp bạn mở rộng quy mô trang web của mình với họ sau này.

Hãy nhớ không phải tất cả các công cụ đều được tạo ra như nhau, và việc lựa chọn ứng dụng tạo trang web phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tránh làm hỏng hệ thống. Nhiều công ty bán tên miền có cung cấp các ứng dụng tạo trang web miễn phí, hoặc bạn có thể chỉ cần tìm kiếm trên Internet từ “free site builder” để tìm những công cụ hàng đầu hiện nay.

    Tạo một bản đồ trang web. Liệt kê tất cả các vùng chủ đề chính của trang web, cũng như các chủ đề phụ, để phát triển một hệ thống điều hướng nhất quán, dễ hiểu.
    Quyết định những công nghệ nào bạn cần. Xác định những gì bạn cần sử dụng như các biểu mẫu tương tác, ứng dụng flash và/hoặc các hệ thống quản lý nội dung (CMS).
    Xác định các giải pháp nào làm cho phù hợp. Do mức độ thích ứng với thiết bị di ngày càng tăng, có thể bạn muốn cân nhắc việc áp dụng thiết kế đáp ứng (responsive design). Phương thức này sẽ cho phép trang web tự động điều chỉnh trên bất cứ màn hình nào, giống như máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
    Tạo các mô hình mẫu. Dành thời gian bố trí các trang thông qua các đường viền. Điều này sẽ cho phép bạn hình dung về thiết kế đó và cung cấp bộ khung sườn cho trang web của bạn.
    Lên kế hoạch các nội dung. Biết những gì bạn muốn trao đổi thông tin và bao nhiêu nội dung bạn có sẽ giúp hướng dẫn quá trình thiết kế.

Lập webNhà phát triển web của bạn sẽ kiểm tra trang web, từ chức năng đầy đủ cho các vấn đề về tương thích. Ngoài ra, nhà phát triển sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả các mã được viết cho trang web của bạn đều hợp lệ - đáp ứng các tiêu chuẩn web hiện tại.

Sau khi chính thức được phê duyệt, các tập tin trang web sẽ được tải lên máy chủ của bạn, và sau đó trang web sẽ được đẩy trực tiếp đến công chúng.

Giờ đã tạo xong nó, việc duy trì trang web của bạn cũng quan trọng không kém. Trong giai đoạn lập kế hoạch của quá trình này, bạn đã xác định sẽ tiếp tục thực hiện việc duy trì bằng nhân viên nội bộ hay bên thứ ba thuê ngoài (như thiết kế web của bạn). Nếu bạn quyết định cần kiểm soát đầy đủ, nhà thiết kế sẽ thiết kế một trang web được định hướng bởi hệ thống CMS nhằm cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa các nội dung của trang web cũng như thêm các trang mới.

Việc phát triển trang web của bạn không dừng lại ở ngày ra mắt. Giống như bất cứ tòa nhà nào, bạn sẽ cần thực hiện các bước để đảm bảo trang web của mình được an toàn và vận hành một cách tối ưu nhất. Tìm hiểu Cách đưa khách truy cập quay lại cho trang web của bạn và Cách tối ưu hóa trang web cho doanh nghiệp nhỏ để xếp hạng cao hơn với các công cụ tìm kiếm nhằm giúp bạn bắt đầu.

Giai đoạn 1: Đăng ký tên miền

Tên miền là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, ví dụ: webso ... Nó thay thế cho một dải những địa chỉ IP . Tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Internet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm. Tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Internet.

Giai đoạn 2: Thuê hosting

Hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www, ... Tại đây, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu. Lý do bạn phải thuê Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, ... là vì những máy tính
Web bán hàng đẹp Khi khách hàng truy cập website, điều đầu tiên họ, Trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, tích lũy những kinh nghiệm quý báu đội ngũ lập trình, thiết kế của Việt SEO đã tự tin áp dụng và thành công hệ thống
Danh sach khach hang Mã khách hàng cần thiết cho việc điều chỉnh công, Cũng tương tự như vậy tới bước thu nợ khách hàng: Khi thu nợ bạn đăng nhập vào trang quản lý và vào phần thu chi, vào phần thu nợ khách hàng, lúc này bạn
Data khách hàng Plugin thú vị nhất cho việc xây dựng data khách hàng, Với chức năng thử nghiệm A / B Testing, bạn có thể kiểm tra xem thiết kế nào hoạt động tốt nhất cho đối tượng khách hàng của mình. Đây đồng thời cũng

- Phone: +84-908-744-256