Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Một website chuẩn seo là phải được thiết kế thân thiện với người dùng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Google, yahoo, Bing, Yandex ...). Nhưng tóm lại là bỏ qua chuyện đẹp vì thiết kế website mà không đẹp, không hiệu ứng hào nhoáng thì chắc không có ai làm. Website chuẩn UI/UX là phải thật dễ sử dụng, người dùng dễ tiếp cận nội dung mà bạn đang muốn triển khai hơn, cũng như trong marketing thì đây là cửa hàng của bạn, khách hàng đến vào tiếp cận các sản phẩm bạn đang trưng bày; điều gì xảy ra nếu họ thấy bạn trang trí và trưng bày lung tung rối rắm ?

Là tôi thì tôi sẽ chọn 1 của hiệu khác dễ xem hơn. Cách trình bày bố cục trên website cũng vậy. Các trang quan trọng như Trang chủ (Home) , Sản phẩm (Product), Chi tiết (Detail), Mua hàng - Liên hệ ; đó là các trang đem lại hiệu quả bán hàng của bạn. Nó phải thật rõ ràng về giá, thông tin sản phẩm, chức năng, công dụng ... điều nổi bật của website
 so với người khác cùng lĩnh vực để thuyết phục khách hàng chọn mua trên website của bạn.

Ngoài ra yếu tố Điểm thương hiệu (Brandmark) cũng là điều đáng lưu ý; bạn là đối tác của Microsoft, của Apple hay các công ty mà người ta đã biết đến quá rõ thì khi đó hãy trình bày các điểm nhất đấy lên website một cách thông minh để chiếm lòng tin khách hàng.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO2. Đường dẫn Thân thiện (URL Friendly):

Theo như công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google thì chuyện đường dẫn thân thiện thì đã quá rõ mà ai làm SEO chắc cũng sẽ biết; Friendly URL là một yếu tố google đánh giá rất cao, họ cho rằng URL thân thiện thì các công cụ cũa họ dễ tiếp cận hơn, hiểu được rõ hơn về chủ đề của bạn đang nói đến.

Chuẩn Onpage (Onpage Code HTML Good):

Chuẩn onpage là từ mà đâu đâu cũng nghe "công ty thiết kế website chuẩn seo", "dịch vụ thiết kế website chuẩn seo" vậy chuẩn seo là cái gì: Seo onpage được nói đến nhiều là do HTML là mã code trực tiếp các con bọ tìm kiếm của Cổ máy tìm kiếm sửa dụng để hiểu website của bạn; ví dụ: H1 thì google sẽ biết là bạn đang nói tới một Heading quan trọng của bài viết, kết hợp với thẻ Title TAG là nó có thể hiểu được bạn đang muốn nói đến điều gì.

Chuẩn Onpage

Các thẻ meta dần đang được bỏ đi như meta keyword, meta location các thẻ tag này do các bạn Thiết kế website, Dịch vụ seo làm dụng quá mức nên google đã bỏ không phát triển nữa.

4. Có hỗ trợ đầy đủ dữ liệu cấu trúc (Structured Data):

dữ liệu cấu trúc (Structured Data)

Đây là cấu trúc cho website của bạn, hỗ trên của Google giúp cho các bạn có thể "Tùy biến giao diện kết quả tìm kiếm" trên Google Result. Bạn có thể thêm các hình ảnh, bài viết mới, Bảng giá, Review, Slide, Danh sách ... vào sau kết quả tìm kiếm của mình bằng cách sử dụng Structured của google đề xuất; nhưng điều này thật ra trên thị trường Thiết kế website cũng ít người biết.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO


Bạn có thể đánh giá Dịch vụ SEO của họ có thực sự là Công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp hay không bằng các câu hỏi sau:
01. Công ty có thể chia sẻ một số dự án thành công về thiết kế web và SEO không ?
02. Dịch vụ SEO có tuân theo Nguyên tắc quản trị Trang web của Google không ?
03. Công ty SEO có cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến hoặc lời khuyên nào để bổ sung cho công việc tìm kiếm theo hệ thống (tự nhiên) không ? Ví dụ như quảng cáo Google Adwords, quảng cáo mạng xã hội

5. Hỗ trợ tốt cho mobile (AMP Project):

Google AMP được google phát triển để hỗ trợ tốt hơn cho người dùng thiết bị di động, nó nôm na là sẽ cache (Chụp và lưu dữ liệu ) website của bạn lên server của Google và phản hồi lại các thiết bị di động khi họ yêu cầu xem một cách nhanh nhất mà không cần tốn thời gian chờ để load trang.

Hỗ trợ tốt cho mobile (AMP Project)

Theo thống kê của google thì tỉ lệ thoát trang lớn nhất của các website là trên mobile vì người dùng không đủ kiên nhẫn để chờ website họ tải quá lâu trong khi khách hàng của bạn đang cố gắng tìm 1 sản phẩm nhanh nhất.

Google AMP ra đời để giải quyết vấn đề trên; thật ra giờ đã kha khá website tích hợp rồi nhưng các công ty làm website vẫn chưa chú ý điều này.

Nếu bạn có hứng thú với AMP thì có thể đọc thêm về amp tại bài viết: Thiết kế website chuẩn SEO bằng Google AMP và HTML5

6. Tốc độ tải trang (Pagespeed insights):

Pagespeed insights

Tốc độ thì tất nhiên quan trọng không kém rồi. Nếu bạn truy cập 1 website mà 15 phút chỉ load được vài dòng và giao diện vỡ tung téo như mới "chiến tranh thế giới thứ 3" không ? Tất nhiên nói hơi quá vì timeout (Thời gian chờ tải trang) của trình duyệt hoặc server chỉ là 60second thôi nên nếu quá là bị báo lỗi "Website can't connect" ngay.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Tốc độ tải trang

Pagespeed  insights là ứng dụng google đưa ra nhằm hỗ trợ các công ty, cá nhân lập trình website kiểm tra tốc độ tải trang của website; Nhưng bạn đừng quá lo lắng về việc website bạn bị nó đánh giá dưới 80 điểm (ít nhất phải trên 50 nghen) , vì theo như tôi tham khảo, trao đổi với các bạn làm SEO trên thế giới thì họ nói rằng Họ chú ý tới trải nghiệm người dùng hơn là việc làm cao điểm của google insights , còn theo tôi thì "GI" chỉ là công cụ giúp chúng ta cải thiện website, biết chổ nào đang ảnh hưởng đến tốc độ load, đừng vì để có 100 điểm của GI mà bạn xóa đi các script của website và rồi giao diện bị vỡ tung tóe; cũng đừng quá u sầu về chuyện này; hãy tối ưu một website nhanh theo đúng nghĩa.

7. Bảo mật hệ thống website (Security):

Đây là vấn đề làm website của bạn có giá cao hơn các website bình thường khác? tại sao ư!

Bảo mật hệ thống website

Vì thiết kế website giá rẻ họ dùng những giao diện, plugin đại trà bên ngoài, và quan trọng hơn đó là mã nguồn website của bạn đang dùng ai cũng có thể tải về vì nó là mã nguồn mở; hằng ngày có vài nghìn hacker đang cố tìm bug của wordpress, joomla, drupal để tấn công và ôm các website có chứa thông tin thanh toán của bạn.

Vừa rồi có vài vụ tấn công như; Wordpress Content Rest API, hay Drupal lỗi addon, và VNG lộ thông tin thành viên..

nhiều lắm; chưa ai quan tâm đến bảo mật; chỉ chọn giá rẻ và đấu tranh, đánh nhau chỉ để hạ giá và cướp khách hàng ham rẻ không quan tâm đến hậu quả về sau.

Mã nguồn đóng tuy là tốn hơi nhiều tiền nhưng nó rất đáng vì đó là cả một trí tuệ của công ty làm web; ở đây tôi không nói đến các framework như Lavarel hay Magento vì nó không hề đơn giản tí nào như Wordpress. Đừng nhầm nhé

Wordpress, Drupal, joomla là CMS chứ không phải Framework còn chúng đều được viết nên từ PHP có thể là Zend hoặc một Framework nào đó, nhưng bản chất chúng chỉ việc cài và dùng. Còn Lavarel thì không, nó chỉ là một nền tảng giúp lâp trình viên dễ tung bay mà thôi, còn phần còn lại là do chính Dev hay công ty đó tự phát triển lên.
 


Thiết kế web chuẩn SEO Website cần phải hoạt động ổn định, bảo mật, Không phải đập bỏ website lại khi tiến hành SEO: nhiều công ty SEO hay dịch vụ SEO thường yêu cầu làm lại hoàn toàn website cho thân thiện SEO hơn để tăng khả
Lập web Website của bạn sau khi được xây dựng, cần, Giờ đã tạo xong nó, việc duy trì trang web của bạn cũng quan trọng không kém. Trong giai đoạn lập kế hoạch của quá trình này, bạn đã xác định sẽ tiếp
Web bán hàng đẹp Khi khách hàng truy cập website, điều đầu tiên họ, Trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, tích lũy những kinh nghiệm quý báu đội ngũ lập trình, thiết kế của Việt SEO đã tự tin áp dụng và thành công hệ thống

- Phone: +84-908-744-256